thuongmaigroup@gmail.com
  • 0983 551 110
Danh Sách Sinh Viên

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì

Đại Việt cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì, Phú Thọ trọn gói từ A-Z. Chúng tôi hỗ trợ quý khách đăng ký kinh doanh tại Việt Trì từ khi manh nha ý tưởng cho đến trọn đời doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì

I. Chuẩn bị trước đăng ký kinh doanh tại Việt Trì, Phú Thọ

• Lựa chọn tên công ty (Tên công ty không được trùng lặp với tên các công ty đã được thành lập trước đó trên cả nước).

• Lựa chọn vốn điều lệ phù hợp, hình thức góp vốn.

• Chọn địa chỉ đặt trụ sở chính thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty.

• Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty.

• Lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh.

• Chuẩn bị Chứng minh nhân dân photo có công chứng trong thời hạn không quá 03 tháng.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết nêu trên, quý khách tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì theo quy định của pháp luật

II. Quy trình cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đăng ký kinh doanh tại Việt Trì và tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua điện thoại, zalo, email.

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty tại Việt Trì theo đề nghị của Quý khách.

Bước 3: Nhân viên Đại Việt sẽ gửi hồ sơ để quý khách ký trực tiếp.

Bước 4: Đại Việt sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh.

Bước 4: Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì chúng tôi tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp.

Bước 5: Đại Việt sẽ bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty cho quý khách.

III. Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì

• Soạn thảo điều lệ đăng ký thành lập công ty.

• Giấy đề nghị xin đăng ký kinh doanh tại Việt Trì.

• Danh sách các cổ đông của công ty, người đại diện pháp luật đối với công ty cổ phần và danh sách tất cả các thành viên công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên.

• Bản sao chứng mình nhân dân của người đại diện pháp luật công ty cũng như của các cổ đông góp vốn đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Việt Trì.

• Các loại giấy tờ, hồ sơ khác theo quy định của pháp luật

IV. Thời gian đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì

• Sau khi đã nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định thì thời gian giải quyết là 3 ngày làm việc. Sau 03 ngày, quý khách nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Việt Trì được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư.

• Sau khi công ty nhận được giấy đăng ký kinh doanh thì quý khách thực hiện đăng công bố thông tin doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại Việt Trì rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

V. Thủ tục sau khi đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì

Sau khi nhận được giấy phép thành lập công ty tại Việt Trì bạn phải tiến hành làm các công việc sau:

1. Tiến hành đăng công bố thông tin doanh nghiệp.

1. Tiến hành khắc dấu tròn cho công ty.

2. Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp.

3. Thông báo đến cơ quan thuế về việc đăng ký kinh doanh tại Việt Trì.

4. Mua chữ ký số và hóa đơn điện tử.

4. Thực hiện các thủ tục thuế ban đầu.

Trên đây là thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Việt Trì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì

VI. Cơ quan đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì

• Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Sau 03 ngày làm việc quý khách sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

• Đăng công bố thông tin doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh sau khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh tại Việt Trì.

VII. Lý do nên chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Việt Trì của chúng tôi?

1. Việc quý khách chọn dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì chúng tôi liên quan đến một số yếu tố, bao gồm quy mô của doanh nghiệp, nguồn lực, kiến thức về quy trình đăng ký kinh doanh và sự tiện lợi. Dưới đây là một số lý do mà bạn có thể muốn chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Việt Trì của Đại Việt:

2. Tiết kiệm thời gian: Quy trình đăng ký kinh doanh có thể phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian để tìm hiểu và thực hiện. Sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu và tập trung vào phát triển kinh doanh thay vì giải quyết thủ tục hành chính.

3. Chuyên môn và kiến thức: Công ty dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Việt Trì chuyên nghiệp có những chuyên gia có kiến thức sâu rộng về quy trình đăng ký kinh doanh và luật pháp liên quan. Điều này có thể giúp đảm bảo rằng bạn sẽ thực hiện đúng và tuân thủ các quy định pháp lý.

4. Tránh sai sót: Quá trình làm giấy phép đăng ký kinh doanh tại Việt Trì yêu cầu sự chính xác trong việc điền các biểu mẫu và cung cấp thông tin. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp có thể giúp tránh sai sót và tối ưu hóa thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

5. Thủ tục nhanh chóng: Công ty dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Việt Trì đã xây dựng quan hệ với các cơ quan đăng ký kinh doanh vì thế có thể thúc đẩy quy trình đăng ký diễn ra nhanh hơn. Điều này có thể giúp đảm bảo rằng quá trình đăng ký của bạn diễn ra một cách mượt mà và hiệu quả.

6. Tư vấn về loại hình doanh nghiệp và các vấn đề liên quan: Dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh tại Việt Trì chuyên nghiệp có thể tư vấn cho bạn về loại hình doanh nghiệp và các vấn đề liên quan phù hợp nhất với mục tiêu và kế hoạch kinh doanh của bạn.

7. Tiết kiệm nguồn lực: Sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiêp tại Việt Trì có thể giúp bạn tiết kiệm nguồn lực nội bộ của doanh nghiệp, như nhân lực và cơ sở hạ tầng để thực hiện quy trình đăng ký.

8. Tập trung vào chuyên môn: Khi bạn chọn sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Trì, bạn có thể tập trung vào chuyên môn của bạn và phát triển kế hoạch kinh doanh thay vì phải lo lắng về thủ tục hành chính.

Việc sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Việt Trì của chúng tôi giúp mang lại nhiều lợi ích, do đó đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có dự định thành lập công ty tại Việt Trì.
TIN TỨC LIÊN QUAN